Video Lễ Hai Bà Trưng đuợc Chi Hội Phụ Nữ Âu Cơ tổ chức tại Paris 03/07/2015

Lời Tâm Tình của Bích Xuân

Kính thưa quí bà con cô bác, liên tục 3 tuần nay, Bích Xuân đã chuyển đến qúi vị những phóng sự bằng clip video về những sinh hoạt văn nghệ Tết của nguời Việt tại Pháp do Bích Xuân thực, mỗi video là mỗi tổ chức, đều có chủ đề về nội dung khác nhau. Người thâu phim, dựng phim có bổn phận chuyển lên youtube gởi đến qúi vị ở khắp nơi để biết những tin tức sinh hoạt của Cộng đồng người Việt đang cư ngụ tại Paris và nhất là được sự đồng ý của các Ban tổ chức.

Ba tuần liên tiếp, làm video  Cộng Đồng Người việt, Hội Học Sinh gốc Việt học trường Pháp và bây giờ là Lễ hai Bà Trưng,  hơi bị dồn dập, mệt cho một người tự quay, làm phim, dàn dựng chuyển đổi nội dung của chương trình thành một kịch bản, để khi người xem không bị nhàm chán. Khi tác phẩm đã hoàn thành, được các nhà tổ chức nở nụ cười hài lòng, thì những mệt nhọc Bích Xuân đểu tan biến mất, đó là chưa kể những giây phút hạnh phúc mỗi khi nhận được những lời chia xẻ, khuyến khích của qúi bà con cô bác, sau khi xem video xong. Một khi, người nghệ sĩ có được phần thưởng giá trị về tinh thần, vui suốt ngày, suốt tháng thậm chí suốt…đời.

Video Lễ Hai Bà Trưng đuợc Chi Hội Phụ Nữ Âu Cơ tổ chức tại Paris, nhân sự cũng như tài chánh không được dồi dào như trong buổi Lễ Hai Bà Trưng mà qúi vị cũng như Bích Xuân đã từng xem qua, rực rỡ với các y phục, đồng phục truyền thống văn hóa,đẹp muôn màu muôn vẽ đã làm tăng thêm sự hùng mạnh của buổi Lễ.

Xin mời qúi vị bỏ chút thời giờ xem “linh hồn” của buổi văn nghệ tưởng niệm Hai Bà Trưng tại Paris.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: