Thư ngỏ gửi Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc

Thư ngỏ gửi Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc và các cơ chế nhân quyền quốc tế về tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam và chiến dịch Vận động Nhân quyền 2015

hrforVN2015@gmail.com
hrforVN2015@gmail.com

Ngày 10 tháng 3, 2015

Kính gửi quý vị lãnh đạo và đại sứ các nước tại Liên Hiệp Quốc,

Chúng tôi, những tổ chức dân sự hoạt động độc lập cho nhân quyền và người dân Việt Nam trong và ngoài nước ký tên dưới đây, muốn xác minh những gì mà những Báo Cáo Viên Liên Hiệp Quốc Đặc Trách về Tự Do Ngôn Luận, Tự Do Tôn Giáo và Tình Trạng Bắt Giữ Tùy Tiện đã nêu trong các báo cáo về nhân quyền VN gần đây. Kể từ khi Việt Nam trở thành một quốc gia thành viên của Hội đồng Nhân quyền LHQ, tình trạng nhà nước Việt Nam vi phạm các quyền con người vẫn tiếp tục, bất chấp các khuyến nghị của Hội đồng và các cơ chế nhân quyền của Liên Hiệp Quốc.

Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Quốc Cường đang dẫn đầu một đoàn đại biểu tham dự kỳ họp lần thứ 28 của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, diễn ra từ 02 tháng 3 đến 27 tháng 3. Cả hai Báo Cáo Viên Đặc Trách về Tự do Ngôn luận, Tự do Tôn giáo lẫn Tự do Văn hóa đã trình bày những báo cáo của mình tại phiên họp của Hội đồng. Vì vậy, chúng tôi kêu gọi các thành viên và quan sát viên các nước lưu tâm đến những báo cáo đó để khuyến nghị và chất vấn phái đoàn đại diện Việt Nam vì nhà nước Việt Nam đã thất bại trong việc chu toàn trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với những công ước quốc tế về nhân quyền mà Việt Nam đã ký kết như là một quốc gia thành viên, trong đó bao gồm Công ước Quốc tế về Quyền Tự do Dân sự và Chính trị, Công ước Quốc tế về Quyền Tự do Kinh tế, Xã hội và Văn hóa, và Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền. Chúng tôi cũng trân trọng yêu cầu Hội đồng theo dõi những nỗ lực và mức độ tiến bộ của Việt Nam trong việc giải quyết cũng như tuân thủ các khuyến nghị của các Báo cáo viên Đặc biệt, các Cơ chế Công ước Quốc tế và các thành viên Liên Hiệp Quốc đã đưa ra trong những phiên họp Quốc gia Báo cáo Định kỳ. Nếu không có những cải tiến đo lường được, khi nhiệm kỳ 2014-2016 của thành viên Việt Nam tại Hội đồng Nhân quyền chấm dứt và Việt Nam xin tái ứng cử, chúng tôi tha thiết kêu gọi các nước thành viên bỏ phiếu chống, căn cứ vào việc chính phủ Việt Nam tiếp tục vi phạm trắng trợn các quyền con người của người dân. Đã đến lúc Chính phủ Việt Nam phải học một bài học, rằng họ không còn có thể trốn tránh trách nhiệm. Họ phải chịu hậu quả vì hành động của mình.

Trong những tuần lễ tới tại Kỳ họp lần thứ 28, khi các nhà lãnh đạo của Liên Hiệp Quốc và Hội đồng Nhân quyền tổ chức các cuộc họp, thương thảo, những buổi làm việc cấp cao để bảo vệ và thúc đẩy nhân quyền trên khắp thế giới, chúng tôi dự định sẽ tiến hành một kế hoạch với những hoạt động sau đây để yêu cầu Chính phủ Việt Nam hành xử trung thực, giải trình, minh bạch và liêm chính, tôn trọng trách nhiệm và nghĩa vụ của mình theo quy định của các Công ước Quốc tế về Nhân quyền mà Việt Nam đã ký kết và Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền:

1) Chúng tôi sẽ thu thập chữ ký hỗ trợ cho thư ngỏ này, và chúng tôi sẽ gửi thư với những nghìn chữ ký thu được đến Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, các đại sứ tại Liên Hiệp Quốc, và các đại sứ quán ở Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi, công dân tại Việt Nam và những người Việt sống ở nước ngoài sẽ tổ chức các cuộc tuyệt thực, tọa kháng, thắp nến… ở các thành phố lớn để đòi hỏi Chính phủ Việt Nam:

a. Trả tự do vô điều kiện cho tất cả các tù nhân lương tâm; trong số đó có: bà Tạ Phong Tần, ông Việt Khang tức Võ Minh Trí, ông Trần Huỳnh Duy Thức, ông Trần Vũ Anh Bình, bà Bùi Thị Minh Hằng, cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, ông Nguyễn Văn Minh, ông Đinh Nguyên Kha, ông Nguyễn Văn Lía, cô Nguyễn Minh Thuý, ông Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, ông Đoàn Huy Chương, Linh mục Nguyễn Văn Lý, cô Hồ Thị Bích Khương, bà Cấn Thị Thêu, cô Nguyễn Đặng Minh Mẫn, ông Đặng Xuân Diệu, Ls Lê Quốc Quân, ông Nguyễn Hữu Vinh, ông Ngô Hào, bà Lê Thị Phương Anh, ông Phạm Minh Vũ, ông Đỗ Nam Trung, bà Mai Thị Dung, ông Nguyễn Đình Ngọc…
b. Hủy bỏ các lệnh quản chế tại gia, giám sát, quấy rối và những hạn chế hành chính khác như ngăn cản được điều trị y tế, cấm đoán tự do đi lại, xâm phạm quyền có nhà ở và công ăn việc làm đối với các cựu tù nhân lương tâm như luật sư nhân quyền Lê Công Định, cô Phạm Thanh Nghiên, ông Nguyễn Xuân Nghĩa, cô Nguyễn Phương Uyên, ông Phạm Văn Trội, ông Nguyễn Tiến Trung, ông Nguyễn Văn Túc, ông Vi Đức Hồi, ông Trần Anh Kim…
c. Bãi bỏ các Điều 79, 88, và 258 của Bộ luật Hình sự – vốn vi phạm Hiến pháp của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và những điều luật quốc tế nhân quyền.

2) Thành lập nhiều đoàn đại biểu ở các thành phố khác nhau để tiếp xúc với các đại sứ của các nước, các nhân viên cao cấp của Liên Hiệp Quốc, các lãnh đạo chính quyền địa phương và đại diện của các tổ chức nhân quyền quốc tế để cổ vũ họ ủng hộ công cuộc tranh đấu cho nhân quyền của chúng tôi, bằng cách đặt vấn đề bảo vệ quyền con người là ưu tiên hàng đầu và là điều kiện tiên quyết trong các hiệp định thương mại và quan hệ ngoại giao với Chính phủ Việt Nam.

3) Những hành động trên sẽ được thực hiện trong suốt năm 2015 và cao điểm là cuộc xuống đường cho nhân quyền Việt Nam diễn ra vào Ngày Quốc tế Nhân quyền 10 tháng 12 năm 2015. Vào ngày này, nhiều người Việt ở trong và ngoài nước Việt sẽ thể hiện sự đoàn kết bằng cách mặc áo trắng và sẽ xuống đường một cách ôn hòa để ủng hộ cho Tự do, Dân chủ, Độc lập và Nhân quyền cho Việt Nam.

Chúng tôi, những người sống ở Việt Nam, bị vi phạm trầm trọng về quyền con người, quyền dân sự và quyền chính trị. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng dù có thực hiện một cách hòa bình bốn hành động trên, chúng tôi vẫn có thể sẽ phải đối mặt với việc bị bắt giữ, thẩm vấn, bỏ tù, sách nhiễu, tra tấn, đánh đập tàn nhẫn và các hình thức trả thù khác của nhà nước để bịt miệng chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi xin thông báo trước bằng thư ngỏ này đến Hội đồng Nhân quyền và tất cả các đại sứ tại Liên Hiệp Quốc, đại sứ quán ở Việt Nam và các tổ chức nhân quyền quốc tế rằng:

i) Nếu chúng tôi phải chịu bất kỳ sự ngược đãi, tấn công, đàn áp, tù đày, bắt đi mất tích v.v… nào do Nhà nước Việt Nam gây ra, thì đó là chỉ vì chúng tôi thực hiện các quyền tự do phát biểu và hội họp ôn hòa, và chúng tôi tha thiết yêu cầu quý vị xem sự việc này như là một minh chứng sống khác cho hành động tiếp tục vi phạm nhân quyền của Chính phủ Việt Nam. Đây là hành động không xứng đáng với tư cách của một nước thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc có trách nhiệm phải “duy trì tiêu chuẩn cao nhất của nghĩa vụ xiển dương và bảo vệ nhân quyền”, hay tư cách của một điều phối viên của Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tại cấp liên chính phủ. Và vào thời điểm tái bầu cử nhiệm kỳ mới cho các thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, Việt Nam phải nhận được một thông điệp mạnh mẽ và rõ ràng bằng lá phiếu bất tín nhiệm của quý vị, rằng Nhà nước Việt Nam phải chịu trách nhiệm về những vi phạm trắng trợn đối với Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền và các công ước mà Việt Nam đã ký kết.

Chúng tôi cũng trân trọng đề nghị: Trong thời gian những người dân chúng tôi bị giam tù, nhân viên Báo cáo viên đặc biệt của Liên Hiệp Quốc và các đại sứ quán tại Việt Nam hãy đến thăm tù và vận động trả tự do cho những tù nhân lương tâm, các nhà hoạt động nhân quyền đang bị giam cầm.
ii) Nếu vì lá thư ngỏ cảnh báo trước của chúng tôi với thế giới tự do và Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc về chiến dịch nhân quyền 2015 mà Chính phủ Việt Nam biết kềm chế hành động trấn áp những cuộc tụ tập, những hành động tuyệt thực, thắp nến, phê bình chính phủ về những vấn đề mà xã hội quan tâm…, xin quý vị hãy xem hành động không đàn áp của Nhà nước Việt Nam là một minh xác mạnh mẽ về vai trò quan trọng và hiệu quả của các tổ chức nhân quyền quốc tế, các cơ chế nhân quyền của Liên Hiệp Quốc trong việc bảo vệ quyền con người tại các quốc gia độc tài. Tội ác chỉ tồn tại trong bóng tối. Một khi chúng ta phơi bày việc vi phạm nhân quyền của nhà nước với sự quan tâm theo dõi của thế giới tự do, quý vị có thể giúp cứu mạng sống con người và giúp khôi phục quyền làm người của chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng rằng nhân quyền phổ quát sẽ chiến thắng ở khắp mọi nơi trên thế giới, trong đó có quê hương của chúng tôi, Việt Nam, vào năm 2015.

Trân trọng,

Các tổ chức, hội đoàn (theo thứ tự abc)

 

 1. Bầu Bí Tương Thân
 2. Bauxite Việt Nam
 3. Dân Làm Báo
 4. Diễn đàn Xã hội Dân sự
 5. Giáo Hội Liên Hữu Lutheran Việt Nam – Hoa Kỳ
 6. Giáo Hội Mennonite Thuần Tuý
 7. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo
 8. Hội Bảo Vệ Quyền Tự Do Tôn Giáo
 9. Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam
 10. Hội Thánh Tin Lành Chuồng Bò
 11. Khối 8406
 12. Lao Động Việt
 13. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
 14. Nhà Xuất Bản Giấy Vụn
 15. Nhóm Công Tác UPR Việt Nam
 16. NO-U Sài Gòn
 17. Phòng Công Lý Hoà Bình
 18. Phong Trào Liên Đới Dân Oan
 19. Tăng Đoàn Giáo Hội PGVN Thống Nhất
 20. Saigon Broadcasting Television Network

 

Cá nhân:

No. Full Name Address
1 Tiến sĩ Nguyễn Quang A 19 Đoàn Như Hài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
2 Hoàng Đức Ái Xóm Nam Yên, Hưng Yên, Hưng Nguyên, Nghệ An, Việt Nam
3 Nguyễn Xuân Anh Xóm 4, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An, Việt Nam
4 Trần Ngọc Anh Tổ 4, Ấp 2, Hoà Hội, Xuyên Mộc, Bà Rịa, Việt Nam
5 Trương Hoàng Anh Tổ 9 , Phú Vinh, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Việt Nam
6 Võ Quốc Anh 68 Võ Thị Sáu, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hoà, Việt Nam
7 Nguyễn Công Bắc Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
8 Trần Văn Bang 860/60x/27 XVNT, P.25, Q.Bình Thạnh, Sài Gòn, Việt Nam
9 Từ Gia Bảo 15/3/7, Trường Thọ, Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam
10 Lê Sỹ Bình A7/13c, Ấp 1A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Sài Gòn, Việt Nam
11 Nguyễn Vũ Bình 26/349/30, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
12 Lê Hải Châu Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
13 Huỳnh Ngọc Chênh Số 46, Đường 40, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam
14 Nguyễn Thị Kim Chi 4/31/43, Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
15 Lê Đình Chỉnh Xóm Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
16 Võ Thị Cửu Xóm 4, Nghi Đồng, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
17 Nguyễn Văn Đề Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
18 Hồ Văn Diệm Xóm 4, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
19 Lê Công Định Chung cư Mỹ Khang, Nguyễn Lương Bằng, Q.7, Sài Gòn, Việt Nam
20 Võ Công Đồng Tân Hội, Hương Trạch, Hương Khê, Hà Tĩnh, Việt Nam
21 Trần Hữu Đức Xóm 4, Nam Lộc, Nam Đàn, Nghệ An, Việt Nam
22 Trương Minh Đức Sài Gòn, Việt Nam, CMTND 370 597 806
23 Nguyễn Nữ Phương Dung 23A Lê Quý Đôn, P6, Q3, Sài Gòn, Việt Nam
24 Thái Văn Dung Xóm 4, xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An.
25 Lê Dũng Hà Trì 3, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
26 Mai Xuân Dũng 3/111, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
27 Trương Văn Dũng 69/73 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
28 Đậu Văn Dương Xóm 4, Nam Lộc, Nam Đàn, Nghệ An, Việt Nam
29 Phan Ánh Dương Lưu Mỹ, Trù Sơn, Đô Lương, Nghệ An, Việt Nam
30 Nguyễn Văn Duyệt Xóm 4, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
31 Nguyễn Đình Hà 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
32 Nguyễn Thanh Hà Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
33 Nguyễn Tiến Hà Hoàng Dũ, Kỳ Khang, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, Việt Nam
34 Chiêu Anh Hải 84 Bà Hạt, Quận 10, Sài Gòn, Việt Nam
35 Nguyễn Văn Hải Tân Lập 1, Nghi Quang, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
36 Phạm Văn Hải 40/8 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Khánh Hoà, Việt Nam
37 Nguyễn Mạnh Hiền Xóm 6, Diễn Nguyên, Diễn Châu, Nghệ An, Việt Nam
38 Ngô Kim Hoa 27 Trúc Đường, KP3, P. Thảo Điền , Q2, Sài Gòn, Việt Nam
39 Nguyễn Ngọc Hoàng Xóm 3, Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An, Việt Nam
40 Phạm Minh Hoàng 423, Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Q.10, Sài Gòn, Việt Nam
41 Vũ Sĩ Hoàng 20/4/5, Khu Phố 3, Linh Xuân, Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam
42 Nguyễn Thị Hợi Giao Xuân, Giao Thủy, Nam Định, Việt Nam
43 Nguyễn Công Huân Xóm Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
44 Đào Thu Huệ 1/444 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
45 Lê Anh Hùng Tổ 2, Cụm 5, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
46 Nguyễn Lê Hùng 33 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội Việt Nam
47 Nguyễn Văn Hùng Xóm 3, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An, Việt Nam
48 Lê Thị Hương Đông Ngô, Hồng Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
49 Hồ Huy Khang Xóm 4, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
50 Nguyễn Văn Kỳ Xóm 5, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An
51 Dương Đại Triều Lâm Thôn 4 – Hải Thọ, Hải Lăng, Quảng Trị, Việt Nam
52 Lê Thị Phương Lan Số 38/203 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
53 Vũ Linh 4/31/43, Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
54 LM Phan Văn Lợi 16/46, Trần Phú, Huế, Việt Nam
55 Nguyễn Thị Ngọc Lụa Kiến Quới 2, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang, Việt Nam
56 Phan Xuân Lương Xóm 3, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Vệt Nam
57 Lê Đình Lượng Vĩnh Hòa, xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
58 Phùng Thị Ly Khóm 3, Thạnh Hoá, Long An, Việt Nam
59 Lưu Thiên Miễn Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
60 Nguyễn Tiến Nam Tổ 24, Yên Thịnh, Yên Bái, Việt Nam
61 Phạm Xuân Nam 42 Võ Văn Hào, Vĩnh Trường, Nha Trang, Việt Nam
62 Nguyễn Xuân Nghĩa 828 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam
63 Phạm Thanh Nghiên 17 Liên khu Phương Lưu 8, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
64 Lê Văn Nhàn Xóm Chùa, Mã Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
65 Lê Thị Công Nhân 316/A7/4, Khu tập thể VPCP, Phương Mai, Hà Nội, Việt Nam
66 Hồ Văn Oanh Xóm 4, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
67 Lê Hồng Phong 20/575, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
68 Trịnh Bá Phương Trung Bình, Dương Nội, Hà Đông, Việt Nam
69 Nguyễn Duy Quang Mỹ Chánh Tây, Phù Mỹ, Bình Định, Sài Gòn, Việt Nam
70 Bạch Hồng Quyền Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
71 Ngô Duy Quyền 316/A7/4, Khu tập thể VPCP, Phương Mai, Hà Nội, Việt Nam
72 Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 21 Đặng Tất, Vĩnh Phước, Nha Trang, Việt Nam
73 Trần Khắc Sáng Xóm Ngọc Thượng, Công Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
74 Chu Mạnh Sơn Xóm 12B, Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
75 Khúc Thừa Sơn K105/ 40, Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng, Việt Nam
76 Hồ Phi Tâm 18/2 Trần Quang Khải, Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
77 Dương Thị Tân 57/31 Đường Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Q. 3, Sài Gòn, Việt Nam
78 Trần Đức Thạch Tân Mỹ, Tam Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An, Việt Nam
79 Nguyễn Thị Thái Xóm 2, Nghi Yên, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
80 LM Lê Ngọc Thanh 38 Kỳ Đồng, Q3, Sài Gòn, Việt Nam
81 Nguyễn Công Thanh 304/1 Hòa Hưng, Quận 10, Sài Gòn, Việt Nam
82 Nguyễn Văn Thanh Xóm 9, Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
83 Trần Thị Thanh 16 Bình Kiều 2, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng
84 Nguyễn Văn Thạnh Tây An, Tây Sơn, Bình Định, Việt Nam
85 Đinh Xuân Thi Xóm 7, Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
86 Võ Trường Thiện 2A Nguyễn Thị Định, Phước Long, Nha Trang, Việt Nam
87 LM Đinh Hữu Thoại 38 Kỳ Đồng, Quận 3, Sài Gòn
88 Nguyễn Văn Thông Xóm 2, Nghi Yên, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam
89 Lê Thị Kim Thu Tổ 3 khu phố 6, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai, Việt Nam
90 Nguyễn Hoài Thu Tân Diên, Đồng Văn, Tân Kỳ, Nghệ An, Việt Nam
91 Nguyễn Công Thủ Mỹ An, Chợ Mới, An Giang, Việt Nam
92 Huỳnh Công Thuận 280/14A, Huỳnh Văn Bành, Phú Nhuận, Sài Gòn, Việt Nam
93 Nguyễn Thanh Thủy 828, Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam
94 Nguyễn Tường Thụy Số nhà 11, Quỳnh Lân, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
95 Trịnh Kim Tiến 525 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
96 Trần Thị Hoài Tô Xóm 4, Nam Lộc, Nam Đàn, Nghệ An, Việt Nam
97 Lê Đình Tràng Vĩnh Hòa, Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
98 Phạm Văn Trội Kỳ Dương, Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam
99 Nguyễn Tiến Trung 6/1 Nguyễn Cảnh Dị, P.4, Q. Tân Bình, Sài Gòn, Việt Nam
100 Trần Bùi Trung 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, Vũng Tàu, Việt Nam
101 Nguyễn Bắc Truyển 29/42, P.4, Q4, Sài Gòn, Việt Nam
102 Huỳnh Anh Tú Phường 6, Chấn Hưng,Tân Bình, Sài Gòn, Việt Nam
103 Từ Anh Tú Đại Phú, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang, Việt Nam
104 Chu Văn Tuấn Xóm 12B, Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam
105 Nguyễn Kim Tuấn Thôn 4,Hải Thọ, Hải Lăng, Quảng Trị, Việt Nam
106 Võ Văn Tuấn Xóm 7, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An, Việt Nam
107 Nguyễn Văn Túc Cổ Dũng 1, Đông La, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
108 Lê Thanh Tùng 175/49/13 Đường số 2, Khu phố 1, P. Tăng Nhơn Phú B, Q. 9, Sài Gòn, Việt Nam
109 Đinh Quang Tuyến 142/4, Đường 13. P.4, Q8, Sài Gòn, Việt Nam
110 Nguyễn Phương Uyên Lâm Giang, Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, Việt Nam
111 Nguyễn Hoàng Vi 107/22 Phan Văn Năm, Phú Thạnh, Tân Phú, Sài Gòn, Việt Nam
112 Nguyễn Văn Viên 209 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
113 Bùi Quang Viễn 419 Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, Sài Gòn, Việt Nam
114 Phạm Bách Việt 231A/29, Dương Bá Trạc, P.1, Q8, Sài Gòn, Việt Nam
115 Lê Công Vinh 98 Hạ Long, Phường 2, Vũng Tàu, Việt Nam
116 Phạm Ngọc Yến 174/34, Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, Sài Gòn Việt Nam
117 Phạm Thieu Andy 1188 Shirley Dr Apt 1, Milpitas, CA 95035, USA
118 Ly Anh 9620 Pufin ave Fountain, Valley, CA 92708, USA
119 Nguyễn Minh Cần 84, Leninski, Moscow
120 Lâm Đăng Châu Zur Bettfedernfabrik 3, 30451 Hannover, Germany
121 Trang Czepat Moislinger Allee 90c-d 23558, Luebeck, Germany
122 Lâm Đông 545 Park Ave, Worcester MA 01603, USA
123 Phạm Anh Dũng 45 Rue Des Essarts 78490 Les Mesnul, France
124 Nguyễn Quang Duy Essendon, Victoria, Australian
125 Tạ Dzu PO Box 123 Santa Ana, CA 92702
126 Ellen Nguyen 9851 Bolsa ave. Spc: 154. Westminster, CA, 92683, USA
127 Vũ Đông Hà Suk Sawat, Bangkok, Thailand
128 Đoàn Phú Hòa Seifertova 1878/22 – 586 01 Jihlava, Jihlava, Vysočina, Czech
129 Trúc Hồ 10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843, USA
130 Trần Huê Ludwig-Duerrstr. 36 73033 Goeppingen, Germany
131 Phạm Mạnh Hùng 23 Hagar Ave, M6N3V1 – Toronto , Ontario, Canada
132 Nguyen Hung 7814 Moonmist Drive Houston, TX 77036, USA
133 Nguyễn Kim Hưng Michel van Hammestraat 46, 8310 Brugge, Belgium
134 Phan Lâm Khanh 20 rue Denis Papin 91220 Brétigny sur Orge, France
135 Nguyễn Trung Lễ 3111 Signal Hill Friendswood, TX 77546, USA
136 Nguyễn Hồng Lĩnh 2501 N. Lombard St. Portland OR, 97217, USA
137 Võ Khắc Lộc 9 Rue Redon 35000 Rennes, France
138 Lydie Le Phu 52 avenue d’Italie, 75013 Paris, France
139 Lưu Tuyết Mai 7 All Clos De Grennes 35520 La Chapelle des Fougeretz, France
140 MiVan Løvstrøm Valhallvieien 17,0196, Oslo, Norway
141 Nguyễn Trọng Nghĩa 7 all Clos de Grennes 35520 La Chapelle des Fougeretz, France
142 Lê Minh Nguyên 1082 Palo Verde Ave. Long Beach, CA 90815, USA
143 Huỳnh Băng Nhân 42 bd Thibaut de Champagne 77600 Bussy Saint Georges, France
144 Đỗ Phủ 10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843, USA
145 Lê Nam Sơn Elisen Str. 31, 30451 Hannover, Germany
146 Phạm Văn Thành 8 Quai De La Marne, 77450 Conde St Libiaire, France
147 Nguyễn Thanh Tiến 16 Kinlora Court, Springvale South, Vic 3172, Australia
148 Nguyễn Thanh Trang 14504 Vintage Drive San Diego, CA 92129, USA
149 Nguyễn Khuê Tú 6239 Selma Ave, Burnaby, BC, Canada
150 Tuan Nguyen 7239 Cherrywood ct, Highland, CA 92346, USA
151 Trần Anh Tuấn 10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843, USA
152 Phạm Dương Đức Tùng 70 Bd Du Champ Du Moulin 77700 Serris, France
153 Đặng Thanh Chi 321 Bronte St. S. Milton, Canada
154 Hồ Tấn Vinh 40 Symons 3072- Victoria, Australia

 

Contact: hrforVN2015@gmail.com

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: