HỘI PHỤ NỮ ÂU CƠ TỔ CHỨC ỦY LẠO LOS GATOS OAKS CONVALESCENT HOSPITAL

Los Gatos, CA, 14 tháng 1, 2012: Qua sự xếp đặt của chị Chi Hội Trưởng Hội Phụ Nữ Âu Cơ (PNAC) Bắc Cali, Hội PNAC đã đến thăm viếng các cụ người Việt cao niên tại Los Gatos Oaks Convalescent Hospital, 16605 Lark Avenue, Los Gatos, CA 95030. 9 giờ sáng Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2012 các chị đã khởi hành từ Milpitas và đến địa điểm vào lúc 10 giờ 30 sáng. Chi Hội PNAC chỉ có 1 tiếng đồng hồ để viếng thăm các cụ vì lý do sức khỏe nên các cụ không thể ngồi lâu hơn.uylaolosgatos-2 (1)

Đến nơi, sau phần chào hỏi và giới thiệu Chi Hội với các cụ của chị Chủ Tịch Hội PNAC, các chị chia nhau thăm hỏi và trò chuyện với các cụ rất ân cần và đầy cảm xúc. Đa số bệnh nhân là các cụ bà, cụ bà lớn tuổi nhất được 92 tuổi nhưng vẫn còn rất sáng suốt vì cụ bà đã hát 2 câu đầu bài hát Gái Xuân cho mọi người nghe.

Sau đó, Chi Hội PNAC đã giúp vui các cụ với màn văn nghệ “bỏ túi” gồm có cải lương Trọng Thủy Mỵ Châu, các bài hát Xuân, và một trò chơi “Cầu Dừa Đủ Xài” để thử trí nhớ của các cụ Tuy không đầy đủ vì không chuẩn bị trước nhưng màn văn nghệ cũng mang lại cho các cụ niềm vui đượm tình yêu mến.

Một giờ trôi qua thật nhanh và đã đến lúc Chi Hội PNAC phải tạm biệt các cụ. Sau khi các chị đến chào từng cụ, chị Chủ Tịch và chị Chi Hội Trưởng đã nói đôi lời từ giã các cụ. Cụ bà 92 tuổi cũng thay mặt các cụ khác ngỏ lời cám ơn Chi Hội PNAC đã đến thăm và giúp vui vì các cụ rất là cô đơn và ít khi được gia đình thăm viếng.
uylaolosgatos-3uylaolosgatos-2 (1) 

Trước khi ra về, Chi Hội PNAC đã tặng cho mỗi cụ một túi quà gồm có những thứ đồ dùng cá nhân cần thiết.

Thiên Thanh & Phan Hà tường trình từ Los Gatos, CA.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: